Các khu công nghiệp ở Bình Phước mới nhất 2022

Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giáp với các tỉnh có nền công nghiệp mạnh như Bình Dương, Đồng Nai. Bình Phước cũng là cửa ngõ của vùng Tây Nguyên trong kết nối kết nối với TP.HCM và nước bạn Campuchia. Bình Phước hiện nay đang phát triển và dần chuyển mình nhờ sự xuất hiện của các khu công nghiệp trên địa bàn. Dưới đây là danh sách các khu công nghiệp ở Bình Phước đã hoạt động và đang xây dựng góp phần thúc đẩy sự phát triển của tỉnh nhà. 

Các khu công nghiệp ở Bình Phước mới nhất 2022
Các khu công nghiệp ở Bình Phước mới nhất 2022

Khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc

KCN Minh Hưng – Hàn Quốc được đầu tư bởi Công ty TNHH C&N Vina và đi vào hoạt động từ 2007.

Khu công nghiệp Minh Hưng III

KCN Minh Hưng III cũng được thành lập khá sớm từ năm 2007, và chính thức nhận được giấy phép từ tháng 7/2008. KCN được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Cao Su Bình Long vốn là một doanh nghiệp tại địa phương. Vị trí KCN Minh Hưng III có địa hình dốc nhẹ, nhưng vẫn đủ bằng phẳng để xây dựng dự án. Ngoài ra, vị trí của KCN Minh Hưng III cũng khá gần các khu dân cư thuộc xã Minh Hưngtrung tâm huyện Chơn Thành.

Khu công nghiệp Đồng Xoài I

KCN Đồng Xoài I được phê duyệt quy hoạch bởi UBND tỉnh Bình Phước vào tháng 12/2006. Ba mặt của KCN Đồng Xoài I giáp với đất cao su và một mặt giáp với khu dân cư. 

KCN này hiện đang hoạt động nhưng chưa có chủ đầu tư cơ sở hạ tầng, chủ yếu được đầu tư bởi ngân sách của tỉnh. 

Thế mạnh đầu tư: Vị trí chiến lược kinh doanh để phát triển công nghiệp, địa hình bằng phẳng, thuận lợi về vận chuyển lưu thông hàng hóa do tiếp giáp với QL14.

Cơ sở hạ tầng đang được đầu tư xây dựng, được hưởng chế độ ưu đãi khi đầu tư.

Khu công nghiệp Đồng Xoài II

KCN Đồng Xoài II có quy mô ở mức nhỏ trong danh sách khu công nghiệp Bình Phước. KCN Đồng Xoài II có ba mặt tiếp giáp đất trồng cao su và một mặt tiếp giáp khu dân cư, cách TP. Đồng Xoài 5 km.

Khu công nghiệp Sài Gòn – Bình Phước

KCN Sài Gòn – Bình Phước được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết KCN Sài Gòn – Bình Phước tại Quyết định số 2612/QĐ-UBND ngày 18 tháng 12 năm 2007 và được cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 44221000069 ngày 18 tháng 8 năm 2008, do Công ty cổ phần KCN Sài Gòn – Bình Phước làm chủ đầu tư hạ tầng.

 1. Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

KCN Bắc Đồng Phú là có quy mô trung bình trong số các khu công nghiệp ở Bình Phước. KCN này được đầu tư hạ tầng bởi Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú sau khi nhận được Giấy phép đầu tư vào năm 2009. Lợi thế của KCN Bắc Đồng Phú nằm ở vị trí cửa ngõ tỉnh Bình Phước đi các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh.

 1. Khu công nghiệp Nam Đồng Phú

Diện tích của KCN Nam Đồng Phú cũng tương đối nhỏ. KCN này có lợi thế về vị trí khi có khoảng cách gần với Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai, giao thông thuận tiện di chuyển.  

 1. Khu công nghiệp Becamex Bình Phước
Đất nền Đồng Phú Bình Phước
Đất nền Đồng Phú Bình Phước
 1. Khu công nghiệp Chơn Thành I

Đây là một trong các khu công nghiệp xuất hiện đầu tiên ở Bình Phước. KCN này được đầu tư cơ sở hạ tầng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Cơ sở Hạ tầng Khu công nghiệp Chơn Thành. Chính vì vậy, tỷ lệ lấp đầy của KCN này luôn ở mức rất cao, không còn nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư mới.

Khu công nghiệp Chơn Thành II

 • Vị trí: Huyện Chơn Thành – Bình Phước
 • CĐT hạ tầng: Chưa có
 • Diện tích: 76 ha

KCN Chơn Thành II được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt quy hoạch vào năm 1999, là một trong những dự án sớm nhất trong danh sách KCN Bình Phước. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, KCN Chơn Thành II vẫn chưa có nhà đầu tư cơ sở hạ tầng.

Khu công nghiệp Việt Kiều

Khu công nghiệp Việt Kiều là một trong những KCN có quy mô nhỏ tại Bình Phước. 

Khu công nghiệp Tân Khai I

KCN Tân Khai I toạ lạc tại huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. có quy mô 700ha, do Công ty CP Khu công nghiệp & dân cư Tân Khai làm chủ đầu tư. Khu công nghiệp này được cấp phép năm 2006 và được điều chỉnh bổ sung bởi công văn số 1624/TTg-KTN ngày 11/9/2009 của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chỉnh, bổ sung quy hoạch các Khu công nghiệp tỉnh Bình Phước.

 1. Khu công nghiệp Tân Khai II
 • Vị trí: huyện Hớn Quản, Bình Phước
 • Quy mô: 344 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Minh Khang

KCN Tân Khai II được cấp phép đầu tư từ năm 2009 do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển HHP làm chủ đầu tư. Hiện tại KCN này có thêm 1 nhà đầu tư hạ tầng là Công ty TNHH khai thác khoa học Nông Súc – Hạnh Phúc. Vị trí KCN với 3 mặt giáp đất dân và một mặt giáp Quốc lộ 13, thuận lợi để xây dựng các dự án.

Khu công nghiệp Thanh Bình

 • Vị trí:  Xã Thanh Bình – huyện Hớn Quản – tỉnh Bình Phước
 • Quy mô: 91. 94 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Việt Phương

 1. Khu công nghiệp Ledana (đang xây dựng)
 • Vị trí hạ tầng: Lộc Thạnh – Lộc Ninh – Bình Phước
 • CĐT: Công ty CP Quốc tế Lê Đại Nam (Ledana Corp)
 • Diện tích: 424.5 ha

KCN Ledana tọa lạc tại Xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. KCN nằm Nằm trong khu công nghiệp Kinh tế Hoa Lư, gần cửa khẩu Hoa Lư và cách Thành phố Hồ Chí Minh 130 km về hướng Tây Bắc.

 

  Đăng ký tư vấn

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0869770939 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Zalo

  0869770939